วิกิตำรา:ผู้ใช้ที่ถูกบล็อก

จาก วิกิตำรา
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ผู้ใช้ที่ถูกบล็อกจะไม่สามารถแก้ไขหน้า อัปโหลดไฟล์ ย้ายหน้า และการกระทำอื่น ๆ ตามสิทธิที่กำหนดให้กับผู้ใช้ ผู้ดูแลระบบอาจที่จะบล็อกหรือปลดบล็อกผู้อื่น (รวมถึงตนเอง) ที่ถูกบล็อกได้

ผู้ใช้ที่ถูกบล็อกยังคงสามารถแก้ไขหน้าคุย (ยกเว้นจะถูกผู้ดูแลระบบกำหนดให้ไม่ให้แก้ไขหน้าคุยด้วย) และดูและแก้ไขรายการเฝ้าดูของผู้ใช้เองได้

กลุ่มผู้ใช้
ท้องถิ่น: ผู้ใช้ที่ถูกบล็อก – ผู้ใช้นิรนาม – ผู้ใช้ลงทะเบียน – ผู้ใช้ยืนยันอัตโนมัติ – บอต – ผู้ดูแลระบบ – ผู้ดูแลระบบสิทธิแต่งตั้ง
ทั่วโลก: ผู้ย้อนรวดเดียว – ผู้ดูแลระบบ – ผู้จัดการโครงการ